เกี่ยวกับนักเขียน

ชื่อ :

ประวัติ: เกิดวันที่ 8 มีนาคม พ.ศ.2531 จบการศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT) มีความชื่นชอบทางด้านการทำงานและการศึกษา ICTช่ วยให้เกิดการทำงานที่มีประสิทธิภาพสูงขึ้น โดยการใช้ซอฟต์แวร์และแอปพลิเคชันต่าง ๆ เพื่อประสานงาน จัดการโปรเจ็กต์ และให้ข้อมูลที่สำคัญในการตัดสินใจ ในการศึกษา เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารช่วยให้นักเรียนและนักศึกษาสามารถเข้าถึงข้อมูลการเรียนรู้ได้อย่างง่ายดาย

ความเชี่ยวชาญของนักเขียน: เป็นผู้ที่มีความหลงไหลในการกีฬาฟุตบอลและมีแรงบันดาลใจจากไอดอลของเขา ที่ทำให้เขานั้นประสบความสำเร็จได้จนถึงทุกวันนี้ เขามีทีมฟุตบอลทีมโปรดที่ชื่นชอบอย่าง แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด และนักเตะที่เขาชื่นชอบมากที่สุดก็คือ Rio Ferdinard อีกทั้ง ได้นำความรู้ที่เขาได้ศึกษาและร่ำเรียนมาทั้งหมดนำไปพัฒนาองค์กร โดยเขามีความตั้งใจที่จะทำให้แบรนด์ dardodigital.com ประสบความสำเร็จและเป็นที่รู้จักของผู้คนทั่วโลก

ผลงานนักเขียน: เขาได้นำประสบการณ์ทำงานทั้งหมดมาปรับใช้กับการทำงานด้านธุรกิจออนไลน์ โดยการนำเอาแบรนด์ dardodigital.comm เข้าสู่แพลตฟอร์มใหม่ ซึ่งในปัจจุบันได้เกิดขึ้นมากมาย และได้รับความนิยมจากผู้คนทุกเพศทุกวัย นอกจากสื่อในประเทศแล้วยังสามารถขยายไปยังทั่วโลกได้ ส่งผลให้มีคนรับรู้ในแบรนด์ dardodigital.com และฐานผู้ใช้บริการก็จะมากขึ้นตามไปด้วยโดยเรามั่นใจว่าวิธีการหรือช่องทางใหม่ๆ จะช่วยผลักดันแบรนด์นี้ให้เติบโต สร้างเม็ดเงินและผลกำไรในทุกๆไตรมาส

ข้อมูลติดต่อ

ตำแหน่ง  : บรรณาธิการ (dardodigital.com)

ที่อยู่ : 19 5 ตำบล ห้วยโป่ง อำเภอ โคกสำโรง ลพบุรี 15120

อีเมล์ :

Social :